lnwshop logo

บทความ

วิธีเลือกซื้อโปรเจคเตอร์ให้เหมาะสมกับการใช้งาน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
บทความนี้มาดูวิธีเลือกโปรเจคเตอร์ให้เหมาะกับการใช้งานกันครับ เพราะว่าในปัจจุบัน มีความต้องการในการทำงานให้มีประสิทธิภาพสูง นั่นเพราะเราจะได้มีความได้เปรียบคู่แข่งเสมอ การ ใช้ทรัพยากรในการดำเนินการใดๆ ก็ตามโดยมีสิ่งมุ่งหวังถึงผลสำเร็จ และผลสำเร็จนั้นได้มาโดยการใช้ทรัพยากรน้อยที่สุด และประหยัดทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นระยะเวลา ทรัพยากร…
วิธีการดูแลรักษาเครื่องฉายภาพโปรเจคเตอร์ให้อยู่กับเรานานๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
เมื่อเราตัดสินใจเลือกซื้อเครื่องฉายโปรเจคเตอร์ไปแล้ว แล้วก็เรียนรู้วิธีการใช้งานจนคล่องแล้ว สิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งก็คือ ทำอย่างไรจึงจะดูแลรักษาเครื่องโปรเจคเตอร์ ให้ใช้งานอยู่กับเราได้นานๆ ใน ฐานะผู้ใช้ การทำความสะอาดหน้าเลนส์และทำความสะอาดที่กรองฝุ่นให้สะอาดอยู่เสมอ ระมัดระวังเวลาขนย้าย และเปิดปิดเครื่องถูกวิธี... เท่านี้ก็ช่วย…
เลือกซื้อโปรเจคเตอร์ให้ห้องของเราที่ความสว่างเท่าไหร่ดี?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 ปีที่ผ่านมา
ค่าความสว่างลูเมน(Lumen) คืออะไร ฝ่ายขายเรามักจะได้รับคำถามเสมอๆจากลูกค้า ในการเลือกซื้อโปรเจคเตอร์ ว่า ห้องที่ใช้อยู่ จะใช้ความสว่างเท่าไหร่ดีหนอ ถ้าจะดูโฮมเธียเตอร์ เลือกเครื่อง 1200 ANSIlumens จะสว่างไปไหม ? ถ้าใช้ในห้องเรียน แต่มีงบน้อย เลือกเครื่องที่มีความสว่าง 2000 ANSIlumens จะพอหรือเปล่า? หลายๆท่านคงต้องการคำตอบเช่นกันใ…
การเลือกชนิดและขนาดของจอฉายภาพให้เหมาะสมกับการใช้งาน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 ปีที่ผ่านมา
ก่อนนี้เราเคยสงสัยกันไหมค่ะว่า จอโปรเจคเตอร์(Projector Screen) ขนาด 150 นิ้ว ขนาดจริงๆแล้วคือขนาดเท่าไหร่กันแน่ แล้วจอแบบแขวนมือดึง กับจอตรึงจะซื้อแบบไหนดีกว่ากัน เนื้อจอที่เรียกกันว่า HD กับ Matt white ต่างกันยังไง จอแบบ 1:1 กับจอ wild screen ต่างกันตรงไหน....มาดูบทความเรื่องนี้กันค่ะ ขนาดของจอฉายหรืออัตราส่วนของภาพ โดยทั่วไปแล…
มารู้จักพอร์ท หรือ ช่องเสียบของโปรเจคเตอร์กัน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 ปีที่ผ่านมา
บางทีเราอ่านสเปกหรือฟังคนขายบรรยายสรรพคุณของโปรเจคเตอร์ ก็ยังไม่เข้าใจโดยเฉพาะศัพท์เทคนิคของการเชื่อมต่อ เพื่อความเข้าใจในการใช้งาน เรามาทำความรู้จักกับช่องเชื่อมต่อต่างๆ ของเครื่องฉายภาพ กัน RGB แบบ D-sub 15 pins (Analog) เป็นช่องเชื่อมต่อสัญญาณภาพจอมอนิเตอร์ หรือคอมพิวเตอร์ โดยการต่อสัญญาณภาพจากคอมพิวเตอร์ออกเครื่องฉายภาพนั้นจ…
โปรเจคเตอร์มีหลักการทำงานอย่างไร?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 ปีที่ผ่านมา
จากบทความที่แล้ว เรารู้ว่าโปรเจคเตอร์คืออะไรกันมาแล้ว ทีนี้โปรเจคเตอร์มีหลักการทำงานอย่างไรกัน? โดยหลักการแล้ว เครื่องโปรเจคเตอร์ หรือเครื่องฉายภาพทั้งหลายมีการทำงานโดยมีส่วนสำคัญหลัก ๆ อยู่ 3 ส่วน ด้วยกันได้แก่ 1 ส่วนที่เป็นแหล่งภาพ 2 ส่วนที่เป็นแหล่งของแสง 3 ส่วนของเลนส์ฉายภาพเพื่อนำภาพและแสงไปแสดงบนจอ การทำงานของเครื่องฉายภาพ…
โปรเจคเตอร์ และ มินิโปรเจคเตอร์ คืออะไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 ปีที่ผ่านมา
ทุกคนคงเคยใช้งาน โปรเจคเตอร์(Projector) กันมาบ้างแล้วแต่คงยังไม่ได้ดูรายละเอียดกันจะจะ ถึงคำจำกัดความ หลักการการทำงาน และ เทคโนโลยีล่าสุดที่ใช้งานกันในปัจจุบัน เรามาดูกันเลยครับ ว่าเจ้าเครื่องฉายภาพ หรือ โปรเจคเตอร์ราคาแพง นี่ที่เราใช้อยู่มีความเป็นมายังไง Projector คืออะไร? โปรเจคเตอร์คืออะไร? จาก Dictionary Online http://dict.…
1
แสดงบทความที่ 1-7 จากทั้งหมด 7 บทความ

CONTACT US

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม942,179 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด554,361 ครั้ง
เปิดร้าน15 ก.พ. 2555
ร้านค้าอัพเดท14 ก.ค. 2561

CATEGORY

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านThaiMiniProjector.com
ร้านThaiMiniProjector.com
www.thaiminiprojector.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

RECOMMENDED

RANDOM PRODUCTS

รหัสสินค้า
27,500.00 บาท
  • สั่งซื้อ
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก